✨✨✨Mở hũ mặt nạ môi Laneige Lip Sleeping Mask ra thì thôi rồi

✨✨✨Mở hũ mặt nạ môi Laneige Lip Sleeping Mask ra thì thôi rồi, như một hũ sữa chua dâu thơm lừng vậy.
Bề mặt căng bóng, phẳng mịn khiến mình không nỡ dùng luôn. Ở đây mình có một bí quyết nho nhỏ cho các bạn dùng sản phẩm có lớp bề mặt đông kín như em này hoặc các bé gel liner, đó là các bạn nên chấm đầu tiên trong khóe sát thành hũ, rồi từ vết chấm đó lấy sản phẩm sâu dần chứ đừng lấy loang lổ bề mặt. Bề mặt của những sản phẩm như này luôn có một lớp bảo quản đó. Hũ nhỏ nhưng mỗi lần dùng chỉ tốn một hạt đậu xanh thôi nên cũng cả năm mới hết, mọi người bảo quản em nó thật tốt nhé.
❤️Đi sâu về chất của em này thì em nó màu hồng như hình, dạng đặc mềm như sữa chua. Bôi lên môi rất mướt và bóng, hình thành một lớp gel ôm bề môi, cảm giác dính dính như khi bạn dùng son bóng. Bạn nên bôi một lượng vừa đủ chứ đừng quá mỏng, vì em này sẽ bám trên môi của bạn suốt giấc ngủ dài.
❤️Laneige Lip Sleeping Mask cực kỳ thơm mùi dâu. Độ ẩm mướt lớn, dễ bôi và thêm một ưu điểm mình cực kỳ thích là em nó rất nhẹ chứ không hề nặng môi. So với Dior thì em này nhẹ hơn hẳn nữa cơ đấy! Mình nghĩ lý do em này được gọi là mặt nạ ngủ chỉ vì em nó quá bóng căng để đánh thêm bất cứ lớp son nào và quá mướt để giữ thêm một lớp son nào lên, ăn uống là trôi ngay. Ban đêm bôi em nó, sáng ra vẫn sờ thấy 1 lớp siêu mỏng êm êm bám lên đôi môi căng mượt đó. Hiệu ứng mỗi sớm mai của bé này là mơ ước của bao nhiêu cô nàng luôn.
❤️Bôi mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask lên môi, bạn sẽ thấy môi trắng hồng lên một chút ngay tại lúc bôi vì chất của em nó vốn dĩ màu hồng. Nhưng sau một tuần bôi thì hiệu quả hồng tươi môi là có thật và dù là ban ngày bạn có đánh son MATTE thì son vẫn đều màu và không quá khô như bình thường luôn đó. Dùng em này xong tẩy da chết rất hiếm khi mình dùng tới luôn vì chà mãi chả thấy chút vẩy môi nào.
Đánh giá sản phẩm:
1. Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask phù hợp sử dụng vào mùa đông hoặc những nơi có thời tiết khô, sản phẩm này sẽ là cứu cánh số 1
2. Sản phẩm phù hợp với những bạn môi khô, hay bong tróc da môi, môi nứt nẻ, sử dụng rất hiệu quả, môi mềm hơn thấy rõ luôn nha!
—————————————————————
☎️Hotline : 0948.148.494
Ship hàng toàn quốc Cod
Đối với khách lấy sỉ shop luôn có mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mại cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *