Cầu thang kính – thay đổi hoàn toàn không gian sống cho căn nhà của bạn

Ngày nay, cầu thang kính cường lực đã và đang trở thành xu thế và đang dần dần thay thế các loại cầu thang khác như cầu thang gỗ hay inox,…, Những kiến trúc đem cầu thang kính làm vật thiết kế sẽ giúp căn nhà trở nên đẹp, hiện đại, lịch sự và an toàn hơn.
Kính cầu thang nhờ có đặc điểm là kính trong suốt giúp đem lại cho căn nhà của bạn trở nên trang nhã, tinh tế, đẳng cấp. Với tay vịn, có thể sử dụng cầu thang kính tay vịn bằng gỗ, cầu thang kính tay vịn inox, hoặc cũng có thể là không sử dụng tay vịn. Điều này đã tạo nên sự khác biệt khi sử dụng kính làm lan can so với các loại lan can khác. Thoạt nhìn đầu tiên, lan can kính nhìn có cảm giác mỏng manh. Nhưng trong thực tế, các sản phẩm lan can kính cầu thang đều được trải qua quá trình “tôi” nhiệt rồi làm lạnh đột ngột sẽ trở nên chắc chắn và cực kì an toàn. Sản phẩm cầu thang kính tạo nên không gian đẹp hiện đại, đem lại sự nhẹ nhàng và tinh tế cho công trình của bạn. Kính cường lực an toàn, chống va đập tốt, nếu có bị vỡ cũng vỡ vụn như hạt ngô, giảm thiểu nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, kính còn có độ bóng cao, dễ vệ sinh lau chùi, không hạn chế tầm nhìn. Cầu thang kính còn có thể thiết kế nhiều loại kính khác nhau vừa đẹp, vừa có thể kết hợp với các loại phụ kiện khác đem lại vẻ đẹp sang trọng tối đa nhất: cầu thang kính tay vịn gỗ, cầu thang kính inox. 
Sau đây là một số phụ kiên đi kèm cùng với thiết kế cầu thang kính. Thứ nhất, trụ cầu thang với rất nhiều loại khác nhau giúp chúng ta có thể dễ dàng các mẫu cầu thang kính đẹp và độc đáo. Thông thường ngay nay sử dụng phổ biến các loại trụ bằng gỗ, inox nhôm, kích thược có thể dài ngắn hoặc không trụ…Thứ hai, đó là tay vịn cầu thang, dựa vào không gian, màu sắc và phong cách thiết kế của ngôi nhà để lựa chọn được mẫu tay vịn phù hợp.
Thứ ba, pad đôi và pad đơn được làm bằng inox SUS 304 không gỉ, bền bỉ với thời gian nhờ thiết kế trụ đặc, dùng để lắp vào sườn của cầu thang nhằm liên kết và tạo sự vững chắc an toàn cho cầu thang kính. Còn cưới cùng là kính, được chia ra làm hai loại đo sờ kính cường lực và kính dán an toàn. Nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10 -19 mm để đảm bảo độ bền, an toàn cho công trình.
Với những ưu thế có sẵn, kính Ngọc Hà luôn là đơn vị đi đầu về giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, kính Ngọc Hà tự tin rằng sẽ đem lại sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu khách hàng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *