Cho thuê container 20 feet giá rẻ, chất lượng

Với sự phát triển ngày càng mạnh của ngành logistic, nhu cầu về phương tiện vận chuyển đang ngày càng tăng cao và đòi hỏi chất lượng cũng phải nâng cao hơn nữa. Container chính là một trong những phương tiện vận chuyển được ưu chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh vai trò chính trong quá tình vận chuyển, container hiện nay còn được dùng nhiều trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Để đáp ứng  nhu cầu của thị trường, tpcontainer cung cấp các loại container giá rẻ với chất lượng uy tín nhất trên thị trường, đặc biệt là cho thuê container 20 feet phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Lưu ý khi chọn thuê container 20 feet
1. Chọn kích thước và loại container phù hợp
Điều đầu tiên quan trọng nhất bạn cần quan tâm đó là lựa chọn kích cở container phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh việc lãng phí chi phí cho những loại có kích cỡ quá to mà không sử dụng được hết, hoặc lãng phí cho những loại có kích cỡ quá nhỏ mà không thể sử dụng được. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa loại container phù hợp. Ví dụ trong trường hợp bạn cần vận chuyển hàng hóa nông sản khô thì bạn nên chọn container kho, hay khi vận chuyển hàng hóa đông lạnh, hải sản hoặc những sản phẩm yêu cầu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thấp thì bạn nên lựa chọn container lạnh.
2. Xem bao quát chất lượng container
Nhìn bao quát bên ngoài container, đảm bảo container còn nguyên vẹn, không bị móp méo hay trầy trớt, nước sơn còn mới và đều màu. Dù là cho thuê container 20 feet ngắn hạn hay dài hạn thì vẫn cần phải đảm bảo chất lượng container còn tốt để tránh thiệt hại về hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển.
Sàn container phải đảm bảo không ẩm ướt hay mục nát. Trần và vách containe không có khe hở để đảm bảo không bị nước tràn vào khi gặp mưa hoặc di chuyển trên biển. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đóng cửa container lại xem có ánh sáng tràn vào không.
3. Chọn nơi cho thuê container 20 feet uy tín
Chọn được nơi cho thuê uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho container của bạn. Đồng thời bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng chăm sóc khách hàng sau bán. Bạn sẽ không cần lo lắng về những hư hỏng có thể vô tình gặp phải do bất cẩn trong quá tình lựa chọn với chế độ bảo hành dành riêng cho những container cho thuê.
Tpcontainer.vn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *