Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast

Vào ngày 7.2 đầu năm nay, Vinfast – thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam đã chính thức giới thiệu trên thị trường trung tâm đào tạo kỹ thuật viên cơ điện tử và cơ khí công nghiệp, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hơn 1000 hồ sơ đăng ký tuyển dụng. Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast luôn mong muốn mang đến cơ sở vật chất cùng chất lượng đào tạo tốt nhất cho các học viên, cho các em môi trường phát triển tốt nhất để có thể trở thành những kỹ sư sản xuất ô tô trong tương lại. 
 
Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast là một trong những tổ hợp dự án sản xuất ô tô của thương hiệu Vinfast với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup, có trụ sở và xưởng sản xuất chính đặt tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải – Hải Phòng. Dự kiến trong tháng 8 này, trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast sẽ chính thức đi vào hoạt động với hơn 200 học viên đầu tiên. 
 
Vinfast đề ra mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo nghề hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, quy mô lớn cho các học viên. Những giảng viên giảng dạy đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe số, sản xuất xe hơi, có chuyên môn cao. Giáo án và giáo trình giảng dạy, học tập được đào tạo bài bản từ Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hoà Séc và Đức với mong muốn cung cấp nền tảng kiến thức tốt nhất cho các học viên. 
 
Tất cả những tài liệu giảng dạy của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast đều được xây dựng theo tiêu chuẩn của nước Đức. Đức là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 4 trên thế giới và đứng số 1 tại châu  u, đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp nặng và cơ khí. Người ta vẫn có câu rằng: “Đến Thuỵ Sĩ mua đồng hồ và đến Đức mua ô tô”. Vì thế, với tiêu chuẩn giáo án giảng dạy của nước Đức, đảm bảo hội tụ đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, cung cấp cho các học viên nền tảng kiến thức vững chắc nhất. 
 
Chương trình đào tạo các học viên của trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Vinfast kéo dài trong 2,5 năm. Các học viên của Vinfast sẽ đảm bảo 100% chất lượng đầu ra, được cấp chứng chỉ tốt nghiệp kỹ sư sản xuất ô tô theo tiêu chuẩn của Đức, có cơ hội làm việc tại hơn 300 công ty của Đức tại Việt Nam và hơn 47.000 công ty của Đức trên khắp thế giới. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *