Đây ko phải là thuốc tiên

Đây ko phải là thuốc tiên, đây ko phải nói cho có mà đây bằng sự thật. Ai muốn có e bé thì xem bai đăng ở dưới nhé
Điều kỳ diệu đã xảy ra sau 13 năm hiếm muộn.
Nghe tin bạn báo mà mình vui lây cho bạn.
Cưới nhau từ năm 2004, như bao cặp vợ chồng khác rất ao ước có 1 đứa con cho vui cửa vui nhà. Nhưng trông mãi chẳng thấy dấu hiệu gì.
Nghe người ta chỉ đâu có thầy giỏi, đâu có thuốc hay là 2 VC lại đèo nhau tới. Rồi có thời gian lên chùa, đi nhà thờ để cầu con. Người ta dặn không được đi khám hay siêu âm vì mất linh. Bụng thì to ra làm bạn vui mừng báo cho biết là đang mang thai. Mình canh 9 tháng 10 ngày gọi cho bạn hỏi sinh chưa. Bạn báo là vẫn chưa. Mười mấy tháng vẫn chưa sinh. Mình khuyên bạn đi khám đi. Khi siêu âm trong bụng chỉ toàn là nước. Hụt hẫng thất vọng, bạn không thiết đi cầu đâu nữa.
Rồi 1 lần đi khám, kết quả là do ở anh chồng khó có con. Bác sĩ khuyên thụ tinh nhân tạo. Nhưng chi phí quá cao, kinh tế gia đình không thể cho bạn chạm tới phương pháp đó.
Vậy là ước mơ được làm mẹ đã bị dập tắt hẳn.
Mãi 10 năm sau_năm 2014, thiên chức làm mẹ lại trỗi dậy, bạn đã quyết tâm xin 1 đứa con, yêu trẻ con, gia đình bạn thương yêu đứa bé hết lòng, chăm từ lúc lọt lòng mẹ vài ngày tuổi.
Bẵng qua 2 năm, dù đã có đứa con rồi nhưng thấy bạn bè lần lượt sinh con. Ao ước có 1 đứa con do chính mình sinh ra lại trỗi dậy.
Nhiều lần thấy các mẹ chia sẻ về sản phẩm Wellness của Oriflame giúp cho họ có con sau bao năm hiếm muộn. Bạn cũng chưa tin lắm nhưng nhủ thầm cứ thử xem. Và bạn đã lấy về 8 hộp Wellness cho 2 VC uống.
Hôm qua, đã hết hộp thứ 3 và bạn báo tin vui cho mình “Que đã 2 vạch”.
Hôm nay, bạn đi khám và chắc chắn rằng tạo hoá đã ban cho bạn thiên chức của một người mẹ.
Thật kỳ diệu, sau 13 năm làm vợ và lần đầu tiên cảm giác của 1 người được làm mẹ thật sự đã vỡ oà trong bạn. ❤️❤️❤️
Mình rất vui vì điều gì bạn cũng cho mình biết đầu tiên. Mong những điều tốt lành nhất cho bạn. .
Luôn tuyển công tác viên bán hàng onlai
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *