ĐỪNG BƯỚC QUA NỖI ĐAU CỦA NGƯỜI KHÁC

ĐỪNG BƯỚC QUA NỖI ĐAU CỦA NGƯỜI KHÁC.
Có đợt lâu lâu rồi tôi từng kể về chuyện tôi đi ăn trưa ở 1 quán ăn và gặp lại 2 đồng nghiệp cũ, giờ đã chung sống và có con với nhau. Họ ngoại tình công sở sau đó thì anh này ly hôn, tôi gọi đó là ngoại tình thành công. Còn những cuộc ngoại tình khác, họ đến với nhau theo tiếng gọi của súc vật hoặc chỉ đơn giản là 1 trò giải trí, còn tôi tin: #tinhyeu thật sự thì tuyệt nhiên không có trong ngoại tình – nó là tình cảm xuất phát từ 1 hoặc 2 cá thể đều độc thân đúng nghĩa cả về thể chất lẫn tâm hồn, của những trái tim sống-được-một mình.
<3 <3 <3 Sau lần gặp xã giao đó, tôi dường như không bao giờ muốn gặp lại "vợ chồng" kia, cảm giác khinh bỉ đến với tôi nhanh chóng và đơn giản, chỉ bởi tôi không thích cái cảm giác Người ta "Tự tin bước qua Nỗi đau của Người Khác", chẳng ai đảm bảo rằng người vợ cũ của anh kia "không đau đớn"? Dù theo thời gian nỗi đau nào cũng nguôi ngoai. Hôm nay biết chuyện của MC thời sự nổi tiếng Quang Minh cưới tác giả sách Linh Lê (gái tân chưa chồng con), chắc chắn anh Minh đã phải ly hôn xong xuôi và đứa con 99,99% được giao cho vợ cũ anh Minh nuôi dưỡng. 7X và 8X là những thế hệ trải nghiệm dữ dội nhất về Tình Yêu, Gia Đình, Hạnh Phúc và Những đám cưới chỉ đúng ở 1 thời điểm nào đó hay nhiều người 7X, 8X phải giằng xé, cướp bóc để có được Tình Yêu Viên Mãn cho bản thân. Anh Minh và Linh không sai, đám cưới sắp diễn ra cũng không sai, nhưng một lần nữa tôi sợ hãi bởi Linh hay anh Minh đều đã ngang nhiên bước qua nỗi đau của vợ cũ anh Minh. "Cái hình ảnh mặt người trơ tráo, vô cảm khẽ nhấc bàn chân được bọc lót bằng 1 đôi giày đẹp...bước qua vũng máu rồi họ đặt chân thật nhẹ không để chút máu nào dính vào giày của họ. Sau đó vững bước đầy tự tại trên con đường họ đã chọn, đã đấu tranh và vượt qua bao Định Kiến. Vinh quang, tán dương, hoa lá, pháo bông và những lời chúc tụng bay um xọe". ---------- Có những lúc cuộc sống này chỉ còn bám đúng vào Niềm Tin Nhân Quả để sống, để tiếp tục Tử Tế mà tồn tại. Cứ tin đi, mọi chuyện chỉ là nhất thời, sự bình an trong tâm hồn mới là giá trị vĩnh cửu. Lúc đầu, tôi cho rằng đó là những triết lý bi lụy, bất lực và tự an ủi, lâu dần chịu khó quan sát và rung cảm mới #thấm được những điều giản dị ấy có thật và luôn tồn tại. ---------- Định kì là tôi cứ phải dọn nhà? Cái gì ko cần nữa thì vứt đi, cái gì còn tốt có thể gói lại, đặt giấy noted và những ai #nếu cần chúng, hãy tìm tới khi chúng nằm ở bãi rác hoặc vỉa hè ngoài-cánh-cửa nhà. Tôi hay các bạn, có những lúc cũng phải đi nhặt rác chứ, nhưng hãy nhặt ở bãi rác hoặc chỗ người ta đã bỏ đi chứ ko thể leo trèo thò mó vào sau cánh cửa nhà người khác dù chỉ là nhặt rác. Hồi bé, cả họ nhồi sọ rằng Gái tân chưa chồng con đừng yêu giai có vợ, đừng trở thành vợ 2 của thằng đàn ông nào cũng đừng lấy người ly hôn trừ khi... bản thân mình cũng chỉ là đứng ở vệ đường hoặc bãi rác. ----------- #chuyennguoilon #ngoại_tình_thành_công #mcquangminh #linhle #lyhon #vietinbank Tao định viết kiểu này để xuất bản sách đấy. Tổ sư, chưa gì đã nghĩ ra nhuận bút vài chục chiệu, chạy ngay ra ném vào mặt con bé thu ngân quán cơm lươn tao hay ăn, dõng dạc "Chị gửi tiền ăn quý này". Ao ước vcc Ngày mai, vâng ngày mai, tao lại bán Bánh #dẻo mặt trăng (ăn vào không lăng nhăng ngoại tình) và giò chả bất khả chiến bại, bánh chưng các thứ các thứ Tao 0912 425342 Số nữa 0934 108383

23 Comments

 • Nên giảm giá cho hội “lai 100”

  • Nguyễn Ngọc Anh

   (September 17, 2017 - 12:59 am)

   Mài lấy vợ đi, chị tặng 20 kg giò chả đãi khách. Cũng thế thôi, cưới mài ko nhiều khách đi đâu 🙂

 • Chị viết dài toá :)) đọc hết vẫn like. em chả lấy chồng nữa nhưng em thấy người ly dị rồi vẫn nhiều người tốt lém. Vì giờ ko hợp cách sống cách nghĩ là chia tay, chứ ko sống vật vờ như 2 người dưng cùng nhà… những người “tai nạn” hoặc tìm nhầm người, vẫn có quyền hạnh phúc lần 2.

  • Hồi xưa nhìn em trẻ con tồ tẹt quá, toàn bọn bằng tuổi cưa, chứ nếu có anh nào có con rồi mà em xúc động, có khi phim tềnh cảm vẫn tiếp diễn đến bi giờ :)) chứ ko bị đứt phựt như lấy cái đứa bằng tuổi chưa trưởng thành :))

 • Đến đêm lên cơn nói lắm :))

 • Nguyễn Ngọc Anh

  (September 17, 2017 - 1:13 am)

  Sau ly hôn không có người xấu, người tốt thì rất nhiều. Chị chưa bao giờ nói ai xấu hay sai, chỉ là chọn lựa. Em chọn yêu 1 người đàn ông có vợ đương nhiên vì em cho rằng anh ta ko hạnh phúc? Nhưng sao ko đặt câu hỏi nếu em ko chọn anh ta, thì vợ anh ta vẫn có 1 gia đình? Nói chung là cái gì cũng có thời điểm và giai đoạn. Nhiều khi bước vào nghiệp quả mà ko hề hay biết đâu.

 • Ko huhu. Ko bao vờ chơi với bọn còn vợ và có người yêu :)). Nghĩa là gái tân lấy người có con rồi ấy ạ.

 • Bọn ly dị rồi mà vẫn gọi vợ cũ là “vợ anh” – là em cũng gạch tên luông :)) Cái đồ bị ám ảnh :))

 • Nguyễn Ngọc Anh

  (September 17, 2017 - 1:17 am)

  Cứ chọn thằng độc thân lông mượt đẹp đẽ, . Còn nếu bị lừa thì do bị ngu quá mà thôi ahihi

 • :)) chuận lun. Em hay bị xúc động kiểu thấy gà trống nuôi con là thương lắm, nhưng vẫn may là hồi trẻ ko bị ông gà trống nào dòm ngó :).

 • Nguyễn Ngọc Anh

  (September 17, 2017 - 1:19 am)

  Đợt này nhiều singledad hấp dẫn lắm. Nhưng chị khinh ko cho apply club í. Bọn này yêu nó thì cũng được thôi nhưng nó thù vợ cũ dai lắm vì nó phải nuôi con mà

 • Nguyễn Ngọc Anh oái, em thích gà trống nuôi con lắm chị ạ. Mà thế mới thấy cần vợ, cần gia đình. Chứ vợ nuôi con thì nhàn thân lắm tật :)). Thù gì nhể, cám ơn vợ ko hết, như vợ người ta thì mình lấy đâu ra con mà chăm keke.

 • Nguyễn Ngọc Anh

  (September 17, 2017 - 1:26 am)

  Cô có con rồi chắc chắn hợp đấy, thử 1 anh singledad đang nuôi con đi :))))

 • Ko tổ chức luôn ý

 • Nho dau anh nay li di xong moi quen co moi ha chi?

 • Bài này Bon viết hay,số like nhiều kiểu j mai cũng cháy hàngchị lấy ba bánh chưng,ba bánh chả và 1 cái bánh ăn vào k lăng nhăng nhé

  • Nguyễn Ngọc Anh

   (September 17, 2017 - 8:37 am)

   Em có hàng cả mai và ngày kia, vì tháng này tháng thiếu nên ngày kia coi như 30 âm rồi ạ. Vậy chị lấy mai hay ngày kia? Giao ở nhà hay cơ quan ạ he he

 • Chị lấy ngày kia nhégiao c ở nhà trước 9h30 nhé

 • Nâu nắm rồi mới được đọc một thứ hay ho, sâu sắc như này Bon ạ

 • Nguyễn Ngọc Anh

  (September 17, 2017 - 8:33 pm)

  Này cô Chi An Mergi sau gần 1 ngày xác minh thì vụ này là Ngoại Tình nhé. Ngoại tình là Ngoại tình đơn giản vậy hoy,

 • Ghét thặc. Ngoại tình tan gia đình mà vẫn tiếp tục với nhau đươc á .@@.

 • Nguyễn Ngọc Anh

  (September 17, 2017 - 9:10 pm)

  Siêu cao thủ đấy, họ yêu nhau mà. Chúc mừng thui

Comments are closed.