Một số sai lầm thường gặp phải khi in card visit hà nội

Khi in card visit nếu lên kế hoạch từ trước và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì chúng ta sẽ dễ dàng sở hữu được những sản phẩm với chất lượng tốt hơn. Với những công ty đã có kinh nghiệm trong việc in card visit thì sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên với những công ty mới thành lập, mới lần đầu in card visit thì sẽ rất dễ mắc phải một số sai lầm khi in card visit hà nội sau đây. 
 
Một số sai lầm thường gặp phải
Nhiều công ty sẽ lựa chọn in card visit theo kiểu logo dập chìm dập nổi, kiểu in này sẽ mang lại cho chiếc card visit của bạn khá nhiều sự độc đáo. Tuy nhiên sai làm rất dễ xuất hiện ở đây đó là quên hoặc không để ý tính toán đến việc khi thực hiện dập chìm một mặt như vậy thì mặt còn lại dưới tác động sẽ nổi lên tương ứng với phần vừa bị dập chìm. Khi đó thì mặt bị nổi lên này sẽ đè lên những phần thông tin khác khiến cho người nhìn vô cùng rối mặt.
Nhiều người sáng tạo tạo khi lựa chọn kết hợp giữa giấy mỹ thuật cùng với kỹ thuật dập nổi, ép kim. Đây là một sự kết hợp sẽ có nhiều khả năng tạo nên được một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên thì cũng có một vấn đề đó là chi phí cho sự kết hợp này sẽ rất cao. Nhiều người không nghĩ trước đến vấn đề chi phí mà chỉ nghĩ đến sản phẩm và quyết định chọn ngay, sau đó đến khâu thanh toán mới bắt đầu tá hỏa vì ngân sách công ty cho công việc in card visit hà nội này là không đủ. 
 
Một số mẫu card visit vô cùng đẹp mắt
Nếu thích sự phong cách thì card visit ép nhũ là lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn. Đặc điểm của những tấm card visit này logo thương hiệu của công ty được ép kim trên chất liệu giấy mỹ thuật có màu đen. Có thể chọn giữa nhũ vàng, nhũ bạc hay nhũ 7 màu đều vô cùng độc đáo.
Mẫu card visit tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là mẫu card visit được thiết kế theo hướng dập nổi. Tấm card này được sản xuất bằng cách dùng một khuôn âm dương và ép xuống bền mặt card làm cho một phần của tấm card nhô lên cao hơn, tạo cảm giác rất thích tay khi cầm vào.
Một mẫu card visit khác khá độc đáo khác đó là loại card visit bo tròn góc làm cho tính mỹ thuật của sản phẩm tăng lên. Có thể lựa chọn card visit bo tròn 2 góc cân xứng hoặc bo tròn cả 4 góc đều rất phù hợp và không ảnh hưởng gì đến chất lượng của những tấm card visit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *