Nếu cuộc đời man trá hết lần nọ lần kia theo dõi phá hoại để tôi thất bại thì tôi nên làm gì

Nếu cuộc đời man trá hết lần nọ lần kia theo dõi phá hoại để tôi thất bại thì tôi nên làm gì? Ai nghĩ được câu trả lời cho một người sống đánh đổi chính mình để vượt lên chính con người cũ của mình nhưng giờ thì sao? Sẽ ngẩng cao đầu và chấp nhận kẻ never DIE đã bị đánh cho tơi tả trong tinh thần còn thể xác chỉ là những bước sau này. ✝️☝️ Phải tự kích thích cái máu trong người mình là đứng thẳng tiến về phía trước như Một Con Người của gần 2000 năm về trước đã bị loại bỏ khỏi xã hội và cuộc sống của đa số những người thời đó. Và mình yên bình. Tự tặng ❤️ cho chính mình vậy chứ biết sao.
Con yêu Ngài và luôn cảm tan Ngài đã cho con làm người hơn nữa cho con làm Con Cái Ngài trong Phép Rửa của Chúa Kito và nhận lãnh Thần Khí Chúa Thánh Thần trong phép Thêm Sức.
Nếu đúng vậy mọi nỗi đau con xin chôn trong lòng và đứng lên hướng về Vinh Quang Thập Giá mà Chúa biết con sẽ không chối từ đâu – vì yêu là nên giống người mình yêu – con Yêu Chúa. Con rất yêu Chúa và con sẽ làm được điều Chúa muốn con nhận khi đã hiểu Chúa thương con và chưa từng để con mồ côi giữa một xã hội đầy những mảng u tối.
Sức mạnh của con chính là sự chấp nhận của Chúa khi họ rất đông kéo đến hủy diệt Chúa cả về thân xác và tinh thần trong chặng đường từ Vườn Cây Dầu đến chính Núi Sọ và chết trần trụi trên thập giá nham nhở những mấu gỗ và dằm gỗ trơ trơ.
Tạm Biệt những chặng đường đã đi nếu đó là kết thúc rồi. Tôi xin lỗi vì cuộc đời của các mảng tối kia quá mạnh, quá đầy đủ quyền hành và những điều nếu giao chiến quân tử không được làm thì họ đã làm và tôi đã thua. Thua cũng không sao. Chẳng một ai phải nghĩ gì vì chỉ như chuyện không may của mình tôi thôi. Mọi người coi như không hay biết vì tôi vẫn nhẹ nhàng bước đi không một nghi nan vào tình Ngài đã yêu thương tôi từ bao lâu nay nên tôi bước đi nha. Đừng bao giờ buồn cho tôi. Tôi chấp nhận được. Và vui lòng thật sự để chấp nhận. Tạm biệt bởi tôi đi những con đường chẳng mấy ai đi. Xin Chào thân ái tất cả mọi người và không nhắn nhủ riêng ai. Tôi biết tôi là vậy mà. Vui thì vui chung. Còn khó khăn thì để riêng cho tôi khi mọi người đi vào sẽ bị bối rối thì để tôi tự làm, tôi biết cách hoàn thành các bài khó – những bài chỉ cần đến niềm tin và sự tha thứ yêu thương khi học của Ngài trong những ngày 2.7 và 3.7.
Tôi biết mình học được thì để phải làm ra bằng được những gì đã học từ Ngài.
Lạy Chúa Lạy Thiên Chúa của con. Con Thờ lạy Kính mến và Tôn thờ cuộc khổ nạn và Trái tim Cực Thánh Chúa – Đấng Cứu Độ và Yêu con, tin con.
✍️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *