Tại sao nên sử dụng các gói cước viettel cáp quang?

Cáp quang Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet tốc độ cao của tập đoàn Viettel được bắt đầu triển khai từ tháng 8-2006. Cho đến nay, nhà mạng Viettel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu Việt Nam với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành ưu đãi.
 
Ưu thế vượt trội về tốc độ của cáp quang so với công nghệ ADSL trước đây là điều hiển nhiên giờ nói đến lắp mạng Internet là nói đến lắp cáp quang. Hiện nay, tại Việt Nam thì có tới 4 nhà cung cấp dịch vụ Internet là: Viettel, VNPT, CMC, FPT. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn một trong các gói cước viettel cáp quang cho gia đình mình? sau đây là những lý do:
Một là dịch vụ cáp quang tốc độ cao chất lượng ổn định và giá rẻ nhất hiện nay.
 
Hai là riển khai lắp đặt nhanh.
 
Ba là thống cáp của Viettel được ngầm hóa trên 95% điều này mang lại tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)
 
Bốn là hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h.
 
Cuối cùng: một ưu điểm đặc biệt quan là hệ thống cáp quang của Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (với 2 trên bộ, 2 dưới biển, là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất Việt Nam) điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
 
Các gói cước viettel cáp quang đáp ứng nhu cầu từng vùng: các kênh truyền hình của địa phương, phục vụ những nhu cầu thiếu yếu của người dân theo địa bàn.
Nhiều thể loại kênh: 11 thể loại phong phú, đặc sắc (tin tức, phim, giải trí tổng hợp, thể thao…).
 
Quy trình lắp đặt
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, lấy địa chỉ sảo sát
Bước 2: Khảo sát hạ tầng mạng
Bước 3: Tư vấn gói cước, ký hợp đồng
Bước 4: Lắp đặt, nghiệm thu
Hồ sơ và thủ tục để sử dụng gói cước viettel cáp quang: Đối tượng cá nhân – hộ gia đình chỉ cần chuẩn bị CMND photo. Đối tượng: Tổ chức, doanh nghiệp, chuẩn bị Giấy phép kinh doanh Photo.
 
Lưu ý khi đăng ký lắp đặt truyền hình Viettel:
Miễn phí đầu thu HD cho mọi Tivi nếu đóng cước trước > 6 tháng (Trị giá 1.200.000 đ). Khách hàng có nhu cầu sử dụng đến tivi thứ 2, 3… thì phí thuê bao + 33.000 đ / Tivi. Đóng trước cước thuê bao trên 6 tháng: Miễn phí 100% đầu thu HD toàn bộ các Tivi. Trả sau một tháng một thì từ Tivi thứ 2 phí mua đầu thu HD là: 1.200.000 đ. Phí trên đã bao gồm 10% VAT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *