Tặng những phụ nữ bạn FB của tôi mà tôi yêu mến

Tặng những phụ nữ bạn FB của tôi mà tôi yêu mến .
Xin gọi là tên chung là Nàng người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21
Trước tiên Nàng không có tuổi , nàng luôn xinh đẹp cả hình thức lẫn nội dung vì Tâm sinh tướng . Nàng luôn ý thức rằng phụ nữ phải đẹp vì CÁI ĐẸP ( Tâm hồn , hình thức ) sẽ giải cứu thế giới . Dù nàng đang ở đâu , Mỹ , Úc , Canada , Bỉ , Pháp … hay đang ở chính trên quê hương mình nhưng trái tim của Nàng luôn hướng về quê Hương đất nước . Nàng luôn đau nỗi đau của người dân Việt trăn trở bức xúc trước những điều không tốt đẹp của đất nước của con người Việt Nam . Nàng dịu dàng thương con , hiếu thảo với cha mẹ , chân thành với bạn bè và sẵn sàng yêu đến quên mình người đàn ông xứng đáng .
Nhưng Nàng cũng sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ con mình , gia đình mình và tổ ấm của mình . Sẵn lòng đồng cam cộng khổ với chồng , con , gia đình , với quê hương đất nước . Sẵn sàng nhường cơm xẻ áo cho những người bất hạnh trong cuộc đời mà Nàng gặp
Nàng luôn trau dồi văn hóa tri thức của mình bằng nhiều cách ( tự học , đến trường , đọc sách .. và Nàng không quên lên FB mỗi ngày để học hỏi từ những trí thức , luật sư , kẻ sĩ … những người tài giỏi có tâm trên FB cũng nhiều ) Nàng biết rung động trước Cái đẹp của cuộc sống , dù gặp nghịch cảnh nàng cũng sẽ vươn lên bằng mọi cách . Nàng không bao giờ mất thời gian vào những bon chen ghen ghét dèm pha tầm thường . Biết yêu và khâm phục người khác là điểm mạnh của Nàng . Nàng cũng luôn sẵn sàng chia sẻ hiểu biết nhận thức , kinh nghiệm của mình với mọi người để giúp đời , giúp thế hệ trẻ . Như đóa sen Hồng Nàng dù mọc ở môi trường Khắc nghiệt gần bùn nhưng vẫn vươn lên mãnh liệt , thanh tao .
.. còn nhiều lắm những điều tốt đẹp của nàng mọi người cùng tả hết nhé .
Nàng ở xung quanh ta nhiều lắm bạn có duyên và may mắn để nhận ra Nàng , gặp Nàng , học hỏi và gắn kết với nàng hay không thôi ???
P/s: Hồng Gái luôn phấn đấu để được như Nàng

80 Comments

 • Nguyễn Mỹ Linh

  (April 14, 2017 - 8:32 am)

  I am Nàng

 • Nàng là người viết status này luôn ❤️❤️

 • Yêu Nàng!

 • Kieu-Hoa Nguyen , Lam Le Ha Thao, Tu Nguyen Hoang Anh … ❤️❤️❤️❤️

 • Cẩm Hồng Võ chị là Nàng đó

  • Cẩm Hồng Võ

   (April 14, 2017 - 3:05 pm)

   Bài viết rất hay ! Sáng thức dậy đọc bài của em như 1 bửa ăn sáng ngon tuyệt và nồng ấm ở Phú Gia , Chị cảm động thiệt nhiều khi em viết về Chị & những ng bạn chung quanh em trong đó có EM , 1 HA TÂM TỪ nên dung MẠO ngày càng đẹp & toả sáng , thần thái thoát ra từ tâm linh từng bước chuyển đổi theo thời gian …. nụ cười của em rung động lòng người luôn mang lại mỹ cảm thân thiết & gần gũi nhau hơn ! Em khg ngừng mong muốn mọi ng cùng đẹp , giúp đở bạn bè , những ng quanh em & làm từ thiện khg phô trương là chiếc bóng lặng thầm bên nhg mảnh đời cơ nhỡ …. luôn nói lên sự mạnh yếu của xã hội , đòi lại sự công bằng , nói sao cho hết nhg mỹ từ về em … trg đôi mắt Chị HA chưa bao giờ thôi đẹp ! ❤❤❤❤❤

 • Thật may mắn có duyên làm chị em với các Nàng ! Love U all

 • Lương Ngọc Hân

  (April 14, 2017 - 8:45 am)

  Yêu nàng.

 • Rất hay!
  NÀNG – Lê Hoài Anh à!

 • Nàng luôn trăn trở với Quê hương sao cuộc đời này còn nhiều bất công thế nhỉ?
  Nàng hy vọng rằng một mai Quê hương mình sẽ tươi sáng hơn ngày hôm nay.

 • Yêu Nàng muốn được là Nàng!

 • HA nói đúng , phụ nữ dám viết len quan điểm của mình , nhất là dám đăng lên những định kiến của mình , đăng lên tà áo dài , bộ đầm đẹp , phong thái tự tin , bảo vệ kẻ yếu kêu gọi thiện tâm , dành lợi lạc để giúp người khó khăn , làm chủ bản thân , làm chủ mọi quyết định của mình !
  Xứng đáng là NÀNG lắm lắm !

 • Thương Thương Bùi

  (April 14, 2017 - 9:19 am)

  Yêu nàng đẹp nhất nè 🙂