Vinfast ô tô: thương hiệu ô tô đẳng cấp của người Việt

Vinfast: cụm từ viết tắt của Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, tự hào trở thành thương hiệu ô tô đẳng cấp của người Việt. Vinfast ô tô hướng đến vươn tầm quốc tế, chinh phục những thước đo chuẩn mực nhất của những mẫu ô tô trên thế giới. 
 
Công ty TNHH sản xuất ô tô Vinfast là công ty thành viên của tập đoàn lớn nhất Việt Nam – ông trùm bất động sản và nghỉ dưỡng Vingroup và được dẫn dắt bởi tỷ phú thế giới, ông Phạm Nhật Vượng. 
 
Sự ra đời của thương hiệu Vinfast ô tô đã đánh dấu kỷ nguyên mới về sản xuất ô tô của người Việt, đưa thương hiệu ô tô Việt Nam vươn tầm quốc tế, được cả thế giới đón nhận nhiều hơn. 
 
Vào ngày 2/10 vừa qua, khi hai mẫu ô tô của Vinfast đã được trình làng và ra mắt thế giới tại Pari Motor show – triển lãm ô tô lớn nhất thế giới đã nhanh chóng nhận được cơn mưa những lời khen và sự ngả mũ kính phục về thiết kế sang trọng, lịch lãm cùng nội thất ấn tượng. 
 
Với mong muốn thúc đẩy ngành công nghiệp cơ giới Việt Nam, bước đầu Vinfast đã thực sự chứng minh được tên tuổi và bản lĩnh của mình trên thị trường, nhanh chóng nhận được rất nhiều những bình luận và đánh giá 5 sao trên khắp các diễn đàn về xe số. 
 
Phương châm và mục đích hướng đến là đưa thương hiệu ô tô Việt Nam nâng tầm thế giới, có thể nói những bước đi đầu tiên của Vinfast nhanh nhưng rất chắc. Ra mắt người dùng vào cuối năm 2017, theo đúng tiến độ vào đầu tháng 10 vừa qua, Vinfast ô tô đã trình diện thế giới với thiết kế của hai mẫu xe Sedan và SUV không thể xuất sắc và ấn tượng hơn. 
 
Quả thực Vinfast ô tô đã không làm thất vọng người dân Việt khi lần đầu tiên đưa thương hiệu sản xuất ô tô Việt ra đến biển lớn và nhanh chóng nhận được sự công nhận từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xe số và cả những ngôi sao danh tiếng trên thế giới. 
 
Mục tiêu ban đầu của Vinfast ô tô là cung ứng ô tô cho thị trường của Việt Nam và phủ sóng toàn bộ thị trường ĐÔng Nam Á, trong tương lai không xa hy vọng rằng sẽ tiến gần hơn với bản đồ của các cường quốc trên thế giới. 
 
Với sự đầu tư thực sự nghiêm túc và có tầm nhìn chiến lược, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng nước nhờ, chạm đến thương hiệu dân tộc, chúng ta hoàn toàn có những hy vọng và sự tự tin về thành công của Vinfast ô tô trong thời gian tới. 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *