Vinfast tuyển sinh đào tạo khóa đầu tiên

Không chỉ xây dựng và phát triển hệ thống nhà máy sản xuất ô tô lớn, hiện đại và đầu tiên của Việt Nam. Vinfast Vingroup còn thành lập Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật viên Vinfast. Xây dựng thwo mô hình đào tạo nghề song song cùng sự phối hợp của Hiệp hội các Phòng Thương mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam, Vinfast tạo ra môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp đối với lĩnh vực cơ điện tử, cơ khí công nghiệp tiên tiến nhất tại nước ta hiện nay.
Vinfast tuyển sinh đào tạo khóa đầu tiên vào tháng 8 này với 200 học viên trên tổng số 1500 hồ sơ dự tuyển. Sau khi nộp hồ sơ, phỏng vấn và trúng tuyển, học viên sẽ được đào tạo liên tục, bài bản về tất cả các kiến thức, kỹ năng trong thời gian 2,5 năm, thực tập ngay tại nhà máy sản xuất của Vinfast. Môi trường học tập hiện đại, học xen kẽ lý thuyết và thực hành, Trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên có thể trau dồi và phát triển kỹ năng của bản thân. Với những giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và phương pháp truyền đạt khoa học, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng năng lực của bản thân mình một cách có ích nhất.
 
Với cơ sở vật chất hiện đại được cung cấp bởi các thương hiệu có tiếng trên thế giới, chắc chắn bạn không thể tìm được nơi nào lý tưởng hơn như vậy. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng của một người kỹ thuật viên sản xuất, vận hành, chất lượng, bảo dưỡng bảo trì ô tô chuyên nghiệp. Khóa học kết thúc, học viên được cấp chứng chỉ và có cơ hội ở lại làm việc tại Vinfast hoặc rất nhiều công ty Đức có tiếng tại Việt Nam.
 
Học viên được miễn học phí, còn có cơ hội nhận được lương phụ cấp và hưởng các quyền lợi theo chính sách của Vinfast. Tuy hiện nay, khóa học viên đầu tiên đã được đưa vào đào tạo nhưng Vinfast vẫn sẽ còn tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếp theo. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành học viên của Trung tâm Đào tạo kỹ thuật viên Vinfast. Đảm bảo đào tạo chú trọng tính thiết thực, thực tế và hiệu quả. Vinfast tạo ra những cơ hội học tập, phát triển và cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho tất cả các học sinh đã tổ nghiệp THPT từ năm 2017-2018.
 
Không cần lo học phí, không lo thất nghiệp sau khi ra trường như tình hình giáo dục đại học hiện nay. Hãy nhanh tay nắm cho mình cơ hội trở thành học viên kỹ thuật của Vinfast vào những lần tuyển sinh tiếp theo. Tìm hiểu thêm về Vinfast tuyển sinh đào tạo, mời các bạn truy cập và tham khảo thực tiếp tại website của chúng tôi.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *