Một kỷ lục mới của Oriflame Việt Nam lại được xác lập!!!
Chúc mừng Leaders MỞ DIAMOND NHANH NHẤT VIỆT NAM – chốt 6 chức danh trong vòng 1 năm!!! MỞ DIAMOND SAU 8 THÁNG KINH DOANH CÙNG ORIFLAME!!!
Một câu chuyện tuyệt vời và đáng ngưỡng mộ về tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ!!!
Vào thời điểm này cách đây 8 tháng, Chị Thuý đang quản lý một xưởng kinh doanh sắt thép, Anh Phú chồng chị đang là kỹ sư một công ty của Nhật, cuộc sống tương đối khá ổn định, nhưng trong lòng 2 vợ chồng luôn mong ước, một ngày nào đó, mình sẽ có công việc tốt hơn, thích hợp hơn, để có thể dành nhiều thời gian cho con cái.
Cho đến một ngày may mắn được bảo trợ chia sẻ về Oriflame.
Với sự khát khao cháy bỏng để đạt được những gì mình mong muốn, với sự nổ lực không ngừng nghỉ, chịu khó học hỏi để vượt qua những khó khăn trở ngại, sau 3 tháng kinh doanh chị Thuý chốt 21% với thu nhập gần 14 triệu. Anh Phú lúc đầu giận vợ, không thích vợ kinh doanh Oriflame nhưng sau khi thấy chị Thuý nhận mức thu nhập hoàn toàn thuyết phục này đã bắt đầu tìm hiểu và kinh doanh cùng chị.
Cùng nhìn qua chặng đường kinh doanh đầy thuyết phục của anh chị:
Tháng 1/2017: gia nhập Oriflame
Tháng 3/2017: chốt Senior Manager
Tháng 4/2017: tách 1 chân
Tháng 6/2017: mở GOLD DIIRECTOR
Tháng 7/2017: mở SAPPHIRE DIRECTOR
Tháng 8/2017: chốt Director đồng thời mở Diamond Director!!!
Nhớ lại thời điểm Tháng 7/2017 hai vợ chồng mới 4 chân tách và 6592 BP cá nhân nhưng với nỗ lực không tưởng, tháng 8 này 2 vợ chồng đã kiên định mục tiêu mở Diamond của mình.
“Ba thành tố lớn để đạt được bất kì điều gì có giá trị là: sự nỗ lực hết mình, tính kiên định và suy nghĩ thực tế.” Không gì có thể thay thế cho những nỗ lực, nó là nền tảng cho thành công. Nếu bạn không sẵn sàng làm việc thật chăm chỉ, bạn thậm chí chẳng có cơ hội nào để thành công. Không ai đã thành công và nói rằng “Việc đó thật sự dễ dàng!”