Ai còn thắc mắc #diệp

Ai còn thắc mắc #diệp_lục là gì. Nó được làm từ gì thì bây giờ tìm hiểu nhé
“Cỏ Alfalfa hay còn gọi là cỏ linh lăng xuất phát từ cụm từ tiếng Ả Rập, al-fac-facah, có nghĩa là “cha của tất cả các loại thực phẩm”. Nó được mệnh danh như vậy vì có rất nhiều lý do và cỏ linh lăng có chứa những thành phần vô cùng bổ dưỡng đã được chứng minh bằng khoa học vì hàm lượng chất diệp lục cao nhất so với các loại thực vật khác.
– Cỏ linh lăng có hệ thống rễ sâu rộng cho phép như là một bộ máy hấp thụ một mức độ cao các chất dinh dưỡng từ đất. Lá cỏ linh lăng có chứa các vitamin thiết yếu bao gồm toàn bộ quang phổ của các vitamin B, A, D, E và K.
– Cỏ linh lăng là một nguồn tài nguyên chất sắt, niacin, biotin, folic acid, canxi, magiê, phốt pho và kali. Cỏ linh lăng là nguồn gốc của chất diệp lục rất lớn. So với các loại cây khác, lá cỏ linh lăng là có các axit amin và protein rất cao.
– Lá cỏ linh lăng có thể giúp cho con người được khỏe mạnh và có thể được sử dụng như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời với hàm lượng chất diệp lục rất cao. Những lợi ích rất nhiều được biết đến của lá cỏ linh lăng đã được công nhận và bao gồm hỗ trợ tuần hoàn khỏe mạnh và hệ thống miễn dịch.”
Buổi sáng mời cả nhà uống #Diệp_lục nhé