Bộ nồi bếp từ bền tốt, an toàn

Dụng cụ nhà bếp là một trong những đồ dùng phải có trong nhà bếp của bạn như: nồi, chảo… Việc bạn sử dụng những mẫu bếp từ hiện đại khiến cho việc chọn nồi bếp từ không đơn giản. Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm nồi dành cho bếp từ, bếp điện nên nhiều khi bạn chưa biết cách mua. Vậy nên hãy xem bài viết này để hiểu hơn nhé.

Bộ nồi bếp từ bền tốt, an toàn
Bộ nồi bếp từ bền tốt, an toàn

Những loại nồi dùng cho bếp từ
– Bạn có biết rằng điều quan trọng nhất là nồi dùng cho bếp phải hút được nam châm thì cơ bản là bạn có thể biết cách trọn nồi được rồi. Và những loại dùng cho bếp từ như nồi lẩu cho bếp từ, nồi 3 đáy, nồi 5 đáy, nồi 7 đáy. Tất cả loại này bạn nên hỏi nhân viên bán hàng và tìm hiểu kỹ trước khi mua.
Phân loại theo tính năng sử dụng
– Nồi luộc gà: thường là nồi inox có kích thước đáy lớn, rộng tối thiểu là 26cm và có thể lên đến 32 cm. Chiều cao nồi có thể lên đến 25-30 cm tùy các hãng. Những nồi luộc gà inox này thường được cấu tạo 3 đáy để đạt hiệu suất sử dụng năng lượng cao nhất.
– Nồi nấu bột: là dạng bột có kích thứơt đáy nồi khoảng 14-16cm và có tay cầm cách nhiệt. Những mẫu nồi này thường thiết kế đơn giản.
– Nồi áp suất: cực kỳ quan trọng trong việc đun nấu các món cần nấu như sốt vang, súp gà, cháo, gà tần thuốc bắc..
Các bộ nồi bếp từ dùng tốt nhất hiện nay
– Bộ nồi inox từ vung kính Kallisto.
– Bộ nồi Multilayer Premium.
– Bộ Red Velvet.
– Bộ nồi Elo 90151 Topfset Smaragd.
– Dòng Elo Skandinavia.
– Dòng Elo Multilayer.
Đây là một số bộ nồi bếp từ bền tốt, an toàn hiện nay nên các bạn có thể tham khảo nhé.

Địa chỉ mua nồi bếp từ
– Bạn có thể tới siêu thị tiện lợi Chiaki tại 2 showroom Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để mua các loại bộ nồi an toàn, chất lượng. Tại đây, các sản phẩm đều có từ giá rẻ đến cao cấp, dành cho từ nông dân đến thành thị. Và hãy yên tâm là bạn sẽ được nhận mức giá ưu đãi hơn dành cho các sản phẩm cao cấp tại cửa hàng.
– Bên cạnh đó, Chiaki có bán các sản phẩm như bếp từ, chảo chống dính, nồi hầm , nồi áp suất, bếp hồng ngoại đều được nhập chính hàng và nói không với hàng trung quốc.
– Với những thương hiệu bộ nồi nhập khẩu mà Chiaki có hiện đang rất bán chạy trên thị trường hiện nay để các bà nội trợ có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình bộ nồi ưng ý nhất. Bạn hãy ghé trực tiếp tại cửa hàng đề xem sản phẩm nếu chưa an tâm. Hoặc nếu không có thời gian thì truy cập website Chiaki.vn để vào chọn mua, chỉ cần bạn click chuột đặt mua thì sẽ được giao hàng tận nơi luôn đấy.

Xem thêm tại đây: https://bonoibeptu.net/bo-noi-bep-tu-ben-tot-an-toan/