Cách phối đồng hồ cho phái đẹp

Từ lâu những chiếc đồng hồ đeo tay là một phụ kiện được cả nam lẫn nữ giới khá ưu chuộng không chỉ bởi chức năng của nó mà tính thẩm mỹ của nó mang lại cho người dùng. Năm 2017, những chiếc đồng hồ đeo tay thực sự lên ngôn và trở thành một phụ kiện được phái nữ vô cùng yêu thích. Không những đa dạng về màu sắc mà những chiếc đồng hồ còn hết sức phong phú về chất liệu, thiết kế. Chính vì vậy, từng là một phụ kiện bị coi là khô cứng và chỉ phù hợp với nam giới, thì hiện nay nó bỗng trở thành món đồ thời trang mà nữ giới vô cùng yêu thích. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ không hề khó, nhưng việc làm thế nào để kết hợp chúng với trang phục hay các phụ kiện khác sao cho ấn tượng và thời trang thì không phải cô gái nào cũng làm tốt.

Kích cỡ tạo nên phong cách.
Bất cứ món đồ thời trang nào cũng vậy, kích cỡ và kiểu dáng là vô cùng quan trọng và đồng hồ citizen nữ chính hãng cũng không phải là một ngoại lệ. Bạn luôn phải chọn đồng hồ vừa với size tay của mình đừng quá to hoặc quá nhỏ so với cổ tay, như vậy sẽ tạo nên sự mất cân đối cho tổng thể trang phục cùng như phụ kiện. Chọn đồng hồ nhất thiết phải căn cứ vào vóc dáng.
Đồng hồ và trang phục bộ đôi hoàn hảo
Việc lựa chọn đồng hồ phối cùng trang phục hay bất cứ phụ kiện nào, bạn phải luôn lưu ý đến hoàn cảnh và sự hài hòa của những món đồ bạn dện lên người. Nếu bạn là người không có nhiều kiến thức về thời trang thì nên lựa chọn những mẫu đồng có thiết kế và màu sắc đơn giản như: đen, nâu để dễ kết hợp với trang phục thường ngày hay đi làm.
Màu sắc ton sur ton
Để tạo nên một tổng thể hài hòa mà vẫn sang trọng thì có một nguyên tắc mà bạn không bao giờ quên đó là, màu sắc của đồng hồ và các phụ kiện phải luôn cùng màu với nhau. Ví dụ như với đồng hồ bằng kim mạ vàng thì bạn nên kết hợp nó cùng màu với dây chuyền và thắt lưng ánh vàng.
Phong cách cùng vòng tay
Thay vì phân chia bên đeo vòng và bên đeo đồng hồ thì tại sao bạn không kết hợp cả hai vào cùng 1 tay, đây là tip cực kỳ phù hợp với những cô gái có phong cách bụi bặm hoặc cá tính một chút. Đồng thời, đây cũng là xu hướng được các sao thế giới hết sức ưu chuộng.
Với những tip khá đơn giản, các cô nàng sẽ trở nên vô cùng thời thượng với chiếc đồng hồ đeo tay không thua kém gì các sao Hà hay sao thế giới.