Chuẩn bị vào mùa mát rồi

Chuẩn bị vào mùa mát rồi, đeo gen bụng ko còn thấy bí bách khó chịu nữa nên em gom ạ.
GOM GEN BỤNG VEDETTE MÃ 103 730k/CÁI CHO TẤT CẢ CÁC MÀU VÀ SIZE
Deal hot ngày hôm nay là bạn nịt bụng Vedette nổi đình nổi đám này, em gom đến hết thứ 7 ngày 2/9 sẽ chốt mua nha cả nhà. Hàng order Us nên về sau 2 tuần. Only 730k/cái về đến Việt Nam, trong khi bạn í vẫn được bán tại Việt Nam với giá ko nhỏ hơn 1 triệu .
Có 2 màu đen và nude, và đủ size từ XXS ~ 30 đến XL ~ 40 ạ. Size chart em đinhs kèm bên dưới, mọi người đo các số đo của mình rùi ướm vào sz chart giúp em nhé. (Chú thích: 1 inch = 2,54cm; underbust là đường chân ngực, waistline là eo, chỗ bé nhất, hips là số đo vòng mông).
Nói qua về bạn này: Mã em gom là mã 103 của nhà Vedette, có 3 lớp, lớp ngoài cùng và trong cùng là 80% nylon + 20% Spandex, lớp giữa 100% cao su thiên nhiên Latex => vừa đảm bảo được hiệu quả giảm eo, vừa thấm mồ hôi khá ổn, lại còn có gọng cố định dọc hai bên khiến bạn ấy ko bị quăn, cuộn như các loại nịt bụng thông thường khác, giúp cố định dáng eo một cách hiệu quả. Bạn này đã được review rất tốt, được rất nhiều chị em ca ngợi về tác dụng thần kì trong việc giảm eo, giảm bụng, cố định dáng eo. Thật sự đối với chị em phụ nữ, nhất dáng nhì da, vòng eo đẹp luôn là mơ ước – mục tiêu đúng ko ạ. Vậy nên, ai muốn bụng phẳng, eo thắt, lưng cong thì về với đội của em nghen

Comments are closed.