Gửi tất cả các Phụ huynh đang có con đi học: Đa số đều ko hài lòng hoặc im lặng cho xong chuyện với sự Lộng Hành của 1 bọn người có tên là Hội Phụ Huynh Học sinh (Hội Cha mẹ học sinh)

Gửi tất cả các Phụ huynh đang có con đi học: Đa số đều ko hài lòng hoặc im lặng cho xong chuyện với sự Lộng Hành của 1 bọn người có tên là Hội Phụ Huynh Học sinh (Hội Cha mẹ học sinh).
Bọn người này thường gồm lũ nhà giàu mới nổi, lũ đàn ông hãnh tiến cứ sợ con mình ngu hơn con người khác và các mẹ mãn kinh nhàn rỗi. Chúng tổ chức rất có hệ thống từ lớp học chính, lớp học thêm cho tới cấp Khối, cấp Nhà trường. Chúng dựa vào sự khéo léo mồm miệng và quan hệ tốt với thầy cô trước hết để làm #lợi cho con cái chúng sau đó là thỏa mãn 1 số nhu cầu “khó nói” của Giáo viên, BGH (nói sai tao làm chó nuôn).
Tuy nhiên,
Không thể ko có chúng cũng như các bạn đi làm, trong cơ quan có những đứa ko hiểu làm gì nhưng chúng vẫn tồn tại bóng lộn, sáng choang. Hội CMHS cũng vậy, chúng rất có ích đấy. Khi có những Phụ huynh bất mãn, càn quấy hoặc tìm cách bất hợp tác với Nhà trường ví dụ như mồm to trên mạng, nói xấu Nhà trường, thầy cô…thì còn có Hội CMHS đứng ra giàn xếp.
Ngoài ra có những khoản thu chi quà cáp là tất yếu, buộc phải thông qua Hội CMHS.
Tao có đề xuất thế này:
+ Con học giỏi Top 5 của lớp thì PH buộc phải vào Ban PH. Con học giỏi chứng tỏ PH #ngon lành kể cả họ ko học Đại học.
Con học dốt PH mất chức.
Học giỏi ko chỉ biết thân mình, phải cống hiến cho tổ chức.
+ PH muốn vào Hội CMHS phải có việc làm ổn định, có cộng đồng giao lưu, cập nhật tin tức. Miễn các loại Nội trợ, gái bao, xuất thân từ phò giải nghệ. Hội này đa số mindset cực kì có vấn đề.
Ko từ chối vì bận rộn. Phải thu xếp,
Hế hế, cứ làm theo tao gợi í. Đảm bảo dẹp hết bọn Tệ nạn mang tên Hội CMHS. Hê hê

Comments are closed.