Ice Puff Sun Provence Calendula SPF 50+ PA+++

Ice Puff Sun Provence Calendula SPF 50+ PA+++
” Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 100ml
Giá bán: 235k
Tác dụng chính: Chống nắng + Làm mát+ Trang điểm”

Nature Republic Ice Puff Sun Provence Calendula SPF 50+ là sản phẩm có tác dụng 3 in 1: Chống nắng + làm mát + trang điểm. Các gái có biết nhiệt độ là nguyên nhân thứ hai gây lão hóa da sau tia UV không, chính vì thế chức năng “làm mát” của sản phẩm thật mới lạ phải không nào.
Đây là kem chống nắng kết hợp với kem nền có chỉ số SPF khá cao (50+) giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UVA và UVB tốt hơn, một điểm tuyệt vời của sản phẩm này là khi thoa lên da sẽ tạo cảm giác mát lạnh, nhiệt độ da được giảm đi 5 độ lận, thật tuyệt cho mùa hè này đúng không ạ!
Chiết xuất mầm hoa hướng dương có tác dụng làm dịu da, bảo vệ da khỏi các tác động xấu từ môi trường, lại không gây kích ứng da nên rất phù hợp với làn da nhạy cảm.
Kem chống nắng dạng xịt nhưng thay vì xịt trực tiếp lên măt, các gái nhớ xịt lên miếng đệm mút đi kèm sản phẩm sau đó dặm đều lên mặt nhé, giống như khi các gái sử dụng cushion. Kem chống nắng kết hợp kem nền nên miếng đệm mút này sẽ cho da một lớp nền không tì vết, giúp bề mặt da được đều màu và mỏng nhẹ như dùng cushion, đặc biệt là sản phẩm này còn có thể dặm lại sau lớp make-up mà không làm giảm đi tác dụng của nó.
See Translation