#LĂN #KHỬ MÙI NAM OLD #SPICE PURE SPORT 85G/ 100k

#LĂN #KHỬ MÙI NAM OLD #SPICE PURE SPORT 85G/ 100k
Bạn thường khó chịu và mất tự tin khi giao tiếp do mùi cơ thể?
Bởi tạo hóa đã sinh ra là phái mạnh luôn có mùi nặng hơn: bởi phái mạnh luôn vận động nhiều hơn, ra nhiều mồ hôi hơn, hay hoocmon quy định mùi khác nữ giới.
Các sản phẩm khác chỉ duy trì mùi hương được một khoảng thời gian ngắn. Sáp khử mùi Old Spice sẽ giữ cho cơ thể bạn sảng khoái với hương thơm mạnh mẽ nam tính giúp bạn khử đi những mùi cơ thể gây khó chịu một cách dài lâu và hoàn hảo.
Old Spice có mùi hương dễ chịu, không nồng gắt, dạng sáp lăn nên cực kì khô thoáng suốt thời gian dài điều khác biệt nổi trội so với việc dùng lăn dạng gell.
Old Spice ngăn tiết mồ hôi, đặc biệt thích hợp với những quý ông thường xuyên phải vận động và ra nhiều mồ hôi vì mồ hôi là một trong những nguyên nhân cực kỳ nguy hiểm trong việc tạo ra mùi cơ thể. Giải quyết được mấu chốt của việc gây ra mùi cơ thể bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thoải mái khi tiếp xúc với những người xung quanh.
Lăn khử mùi nam Old Spice Pure Sport có dạng sáp lăn nên cực kì khô thoáng suốt thời gian dài, ngăn tiết mồ hôi vùng nách cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Sản phẩm có mùi hương dễ chịu, không nồng gắt.
Lăn khử mùi Old Spice là thương hiệu của Mỹ, đây là hãng sản xuất lăn khử mùi lớn nhất nước Mỹ với doanh thu rất lớn hàng năm. Sản phẩm rất được tín nhiệm và ưa chuộng với rất đông đảo người dân Mỹ và các nước trên Thế Giới.
Cách sử dụng:
– Lau khô người sau khi tắm sạch rồi lăn đều lên vùng da dưới cánh tay, hoặc những vùng da tiết nhiều mồ hôi.
Cách bảo quản:
– Để nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao.
Xuất xứ: #Mỹ
Sản xuất: #Old #Spice