Mưa bão là tao cứ liên mồm trên mạng í

Mưa bão là tao cứ liên mồm trên mạng í, kiểu nói nhiều thành nói nhảm nhưng tao sợ đéo gì hề hề. Để tao BÊNH VỰC chị Nhung vợ anh Bắc 1 phát nhé. Căn bản như hôm trước tao từng nói “#danong nhiều thằng chơi xấu vợ bạn, vợ bạn đẹp và giỏi hơn vợ mình là đéo được đâu, nhất là mấy thằng vợ già xấu”. Thôi để tao vào đề:
+ Trước hết các báo giật tít thế này là ác với chị Nhung, bọn share lại cũng là ác ý với chị Nhung. Do vậy các mày nên đọc kĩ toàn bộ bài báo.
+ Về anh Anh Tú, anh này giọng nói hay vcc nhưng cũng như anh Trung Anh tài năng thì có nhưng mà cái tướng mạo và cái cặp môi mỏng dính nó khiến các anh bần tiện hơn đấy. Mà cả anh Tú lẫn vợ chồng anh Bắc có bên nào là vừa đâu. Toàn tay to cả,
+ Về trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội, trường này toàn các em dân chơi hộ khẩu HN nên tao ưng lắm, dạy dỗ có tâm còn chuyện thầy cô cư xử xấu xí với nhau đâu chẳng có, bỏ qua đi.
Anh Tú chỉ là CTV mà làm cho chị Nhung GV chính thức phải khóc lóc là đéo được dồi.
Mí cả, tao nhớ ko nhầm anh Tú độc thân nhở? Mấy anh già độc thân mà lại là Nghệ sĩ là Tình Trường phức tạp lắm, lôi thôi ê mặt vì phò vì bồ. (Hy vọng vụ này ko phải vậy, ý tao là chị Nhung chơi với bạn gái anh Tú thì mới có bằng chứng í)
+ Cuối cùng, Sở và Bộ sẽ cử Giám đốc khác về hoặc anh Bắc lên GĐ. Phương án thứ 3 là anh Vĩnh Xương chồng bạn tao sẽ lên chứ anh Tú ko lên được nhé.
Ahihi,
#MCXuanBac #XuanBac #NSND #AnhTu #NhahatKichVN

Comments are closed.