#NhaPHMN

#NhaPHMN
Con gái à, vậy là 4 tuổi rồi nha. Thời gian qua nhanh thật, mẹ cứ ngỡ mới hôm qua, cái ngày mà mẹ biết sự xuất hiện của con trên thế giới này thật đặc biệt. Ba con luôn quả quyết rằng chắc chắn con là một cô bé :). Có lẽ vì điều đó mà con giống ba như tạc từ vóc dáng đến tính cách :).
Và đúng như sự mong đợi của mọi nguời,ngày này của 4 năm trước một cô bé thật xinh xắn, đáng yêu đã ra đời. Bốn năm con đến trong gia đình mình đã làm nên một sự gắn kết thật bền chặt. Con và anh Minh là gia tài của ba mẹ. Nhờ có hai anh em con mà ba mẹ hiểu được giá trị của hai tiếng gia đình thiêng liêng như thế nào :).
Hôm nay là một ngày đặc biệt, sinh nhật con mẹ muốn cảm ơn con, vì con đã luôn là sợi dây gắn kết yêu thương và bền vững nhất. Và người mà mẹ muốn nói lời cảm ơn nhiều nhất đó là ba của con. Ba đã luôn giữ vững phong độ một nguời chồng tốt, một ông bố tuyệt trong suốt thời gian qua. Ba đã luôn đồng hành cùng mẹ con mình trong quá trình xây dựng một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa, phải không con :). Mẹ yêu gia đình của mình thật nhiều. Mong rằng từng thành viên trong gia đình mình sẽ luôn cảm thấy ấm áp và đầy yêu thương mỗi khi quay về nhà con nhé!

Comments are closed.