Những cách giúp bạn có thể phân biệt được tảo xoắn thật và giả

Nếu như bạn đang có ý định mua tảo xoắn Nhật Bản để sử dụng vào mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình thì không nên bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt tảo xoắn thật và giả qua những cách đơn giản và chính xác nhất.

Những cách giúp bạn có thể phân biệt được tảo xoắn thật và giả
Những cách giúp bạn có thể phân biệt được tảo xoắn thật và giả

Làm thế nào để phân biệt được tảo xoắn thật và giả chính xác nhất
1. Cách phân biệt tảo thật và giả qua thiết kế hình dáng bên ngoài
– Vỏ tảo Nhật chính hãng có màu vàng trong khi hàng giả thì có màu sẫm.
2. Phân biệt qua màu sắc chữ trên vỏ hộp
– Chữ của tảo Nhật hàng thật có màu nhạt nhưng nét chữ được in rõ ràng và không sai lỗi chính tả, không trình bày cẩu thả.
– Chữ của tảo Nhật hàng giả thì thương bị nhòe, trình bày kém và nét chữ không rõ ràng.
3. Phân biệt dựa theo thành phần
– Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng với bảng thành phần dày đặc thì làm sao có thể ngồi so sánh để phân biệt. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể phát hiện ra được hàng thật và hàng giả một cách dễ dàng.
– Trong tảo Nhật giả không hề có thành phần phần β- carotene còn tảo thật thì có. Bảng thành phần của tảo Nhật kém chất lượng không được minh bạch và rõ ràng, nó bị nhòe đi và khiến người sử dụng rất khó để quan sát.
4. Phân biệt dựa trên màu sắc và mùi vị của thuốc
– Viên tảo Nhật thật thường có màu xanh đậm giống như màu của lá tảo, có đường nét sắc mịn và có mùi hơi tanh của tảo biển.
– Tảo xoắn giả có màu nhạt hơn và màu xanh hoàn toàn khác với màu lá tảo mà nhạt hơn rất nhiều. Viên thuốc có mùi hóa chất chứ không có được mùi tanh tự nhiên và thậm chí có viên còn không có bất kỳ mùi vị gì.
– Khi ngậm tảo thật thì viên thuốc không bị bở ra nhưng viên tảo kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị vữa ra và tan nhanh trong nước bọt với cảm giác rất khó chịu.

Tảo xoắn Nhật Bản thật sự tốt cho cơ thể và giúp bạn phòng ngừa được rất nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, nếu như bạn mua phải hàng kém chất lượng thì có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và gây nên những tổn thương nghiêm trọng cho cơ thể. Vì vậy, bạn nên chú ý đến cách phân biệt sản phẩm tảo Nhật thật và giả để có thể mua được sản phẩm chính hãng và mang lại an toàn cũng như hiệu quả tốt nhất khi sử dụng. Nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng nổi tiếng như Chiaki.vn để chắc chắn tảo biển Nhật Bản bạn mua là hàng chính hãng với mức giá tốt nhất. Hy vọng, bạn sẽ là người mua hàng thật sự thông minh để đưa ra được quyết định tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://dogiadungnhatban.net/doi-tuong-nao-nen-su-dung-tao-xoan-nhat-ban/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với sản phẩm tảo vàng spirulina ex được chiết xuất từ tảo xoắn spirulina nguyên chất, có bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng, các loại vitamin, giúp bồi bổ dinh dưỡng cho người bệnh, người già hay những người muốn giảm cân, hoặc tăng cân.