Quảng cáo Bing Ads CPC cho CLICKBANK

Quảng cáo Bing Ads CPC cho CLICKBANK
Để dẫn traffic cho các sản phẩm tiếp thị liên kết như trên ClickBank chẳng hạn các bạn có rất nhiều các cách khác nhau có thể là trả phí hoặc có thể là miễn phí. Miễn phí thì không nói làm gì các bạn sẽ không mất tiền cho chi phí quảng cáo nhưng bù lại các bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để kéo traffic cho sản phẩm tiếp thị của mình. Còn trả phí thì sao trong các loại hình quảng cáo trả phí hiện nay thì quảng cáo CPC Bing Ads là một trong số ít loại hình quảng cáo giá rẻ mà đem lại hiệu quả cao cho mọi người chơi tiếp thị liên kết trên ClickBank
1. Bing Ads CPC không phải là một hệ thống tìm kiếm lớn nhất thế giới.
Sự thật là như vậy chúng ta đều biết hiện nay ông lớn Google mới là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và kéo theo đó là hệ thống quảng cáo của Google cũng có giá cao hơn nhiều so với Bing tất nhiên rồi. Nhưng bù lại Bing Ads CPC khá phổ biến tại nước Mỹ quốc gia có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng luôn thuộc hàng top trên ClickBank. Và chính điều này nó làm cho giá quảng cáo trên Bing Ads CPC thấp hơn nhiều so với Google hay Facebook, nó phù hợp cho những người mới tiếp cận quảng cáo trả tiền và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên Internet
2. Bing Ads CPC rất thân thiện với Affliate
Đây mới là điều mình thực sự thích ở hệ thống quảng cáo của Bing Ads CPC. So với các hệ thống quảng cáo khác Bing Ads CPC không hề khó tính , kén cá chọn canh khi các bạn lựa chọn sản phẩm để thúc đẩy trên ClickBank trừ một số trường hợp nếu bạn quảng cáo các sản phẩm 18+ sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ hơn một chút. Điều đó có nghĩa là có những sản phẩm bạn không thể quảng cáo nó trên google hay facebook vì chính sách này chính sách khác thì bạn lại có thể dễ dàng mang lên Bing Ads CPC và quảng cáo bình thường.
3. Bing Ads CPC luôn sẵn có những Coupon giảm giá
Điều này không phải là google hay facebook không có những coupon giảm giá, tuy nhiên với tốc đọ cắn tiền như điên của họ thì coupon cũng chả có nghĩa lý gì. Hơn nữa việc sở hữu coupon quảng cáo của bing dễ dàng hơn nhiều và nếu bạn có muốn mua nó thì cũng dễ dàng và giá rẻ hơn so với google hay facebook.
4. Bing Ads CPC có hệ thống hỗ trợ tuyệt vời !
Một điểm cộng nữa cho Bing Ads CPC họ có một đội ngũ hỗ trợ rất tốt khi các vấn đề xảy ra trong tài khoản quảng cáo của bạn. Vấn đề của bạn sẽ rất nhanh chóng được giải quyết, bạn có thể chat trực tiếp thậm chí họ sẽ gọi điện cho bạn để trao đổi về vấn đề. Mình rất thích phong cách làm việc chuyên nghiệp của Bing. Trong khi với google mình phải dài cổ đợi email trả lời hay facebook thì dường như các vấn đề liên quan tới tài khoản bị ngừng họ sẽ rất lâu giải quyết và thường rất khó tính trong việc giải quyết vấn đè nhanh và dễ dàng cho khách hàng như Bing Ads CPC.
Đánh giá mức độ hiệu quả của quáng cáo Bing Ads CPC với sản phẩm ClickBank
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống quảng cáo của Bing Ads CPC, chất lượng các traffic từ Mỹ rất tốt cho các sản phẩm ClickBank, nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng như ClickMagick chẳng hạn bạn sẽ đo được chất lượng traffic với một chỉ số trên 90%, thật tuyệt vời. Rất nhiều người đã thành công với quảng cáo Bing Ads và ClicKBank.