Review lăn khử mùi của Pháp

Đối với những bạn nào đang bị ra mồ hồi nhiều hay nói cách khác là bị tình trạng “ Hôi nách” thậm chí là bị khá nặng nhưng đã sử dụng qua nhiều dòng sản phẩm lăn khử mùi khác nhằm lấn át mùi hôi của cơ thể bằng mùi thơm của chính mình nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Thì trong bài viết hôm nay shop Chiaki sẽ chia sẻ đến các bạn một sản phẩm lăn khử mùi đặc trị của Pháp Etiaxit dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho các bạn bị “hôi nách” nhé.

Review lăn khử mùi của Pháp
Review lăn khử mùi của Pháp

Thông tin sản phẩm lăn khử mùi Etiaxi của Pháp
– Thương hiệu : Pháp.
– Sản xuất tại: Pháp.
– Đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam.
– Sản phẩm lăn khử mùi Etiaxi của pháp có 2 loại: Dành cho da nhạy cảm và dành cho da thường.
– Xét về công dụng thì 2 loại này không khác gì nhau hết, điểm khác nhau ở đây chính về loại da có thể sử dụng, nếu như bạn cảm thấy không chắc mình có phải là làn da nhạy cảm hay không thì hãy mua sản phẩm lăn khử mùi Etiaxi có màu xanh. Nhưng mình khuyên các bạn rằng nếu như bạn không biết làn da mình thuộc loại nào thì hãy chọn đúng sản phẩm vì nhà sản xuất đã thiết kế ra mỗi sản phẩm riêng nhằm thích hợp với từng cơ địa và điều đó sẽ chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn là bạn dùng không đúng loại rồi nhé.

Thành phần và cơ chế tác dụng của sản phẩm khử mùi Etiaxi

1. Thành phần sản phẩm
– Alcohol denat ( Bạn có thể hiểu đơn giản chính là cồn).
– PEG-12 Dimethicone.
– Alu-minum chloride ( Thành phần này gọi là muối nhôm clorua).
– Sans parfum.
– Sans paraben.

2. Cơ chế tác dụng
– Sản phẩm có 2 thành phần chính là cồn và muốn clorua sẽ kết hợp với mồ hôi để tạo thành một lớp Keratin, lớp này có tác dụng ngăn cản tuyến mồ hôi tại nách hiệu quả.
– Muối Clorua có tác dụng tiêu diệt vi khiaanr và làm cho chúng không thể nào phân hủy những chất thừa tại vùng có mồ hôi từ đó những sản phẩm chuyển hóa có mùi hôi sẽ không được tạo ra nữa.

Sản phẩm lăn khử mùi Etiaxi của Pháp có khả năng ngăn chặn mùi hôi tốt. Không hề mang đến cảm giác ướt át và khó chịu trong thời gian sản phẩm có rác dụng. Nói chung là các bạn sẽ cảm thấy vô cùng khô thoáng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm lăn khử mùi Etiaxi Pháp. Các bạn không nên dùng thường xuyên vì đây là một trong những dòng sản phẩm đặc trị bệnh “ hôi nách”. Ban đầu bạn có thể dùng 2 ngày/ 1 lần và tiếp đến có thể là 3 ngày/ 1 lần để mang đến hiệu quả tối ưu, bạn không cần phải quá lo lắng hàng ngày bạn sẽ tắm rửa thoải mái nhé. Bởi vì dòng sản phẩm lăn khử mùi Etiaxi sẽ không bị mất hiệu quả đâu.

Xem thêm tại đây: http://denhongngoai.net/lan-khu-mui-cua-nhat-loai-nao-tot-nhat/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với lăn khử mùi trị viêm cánh etiaxil sử dụng công thức qua tinh chế phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí cả những vùng da nách nhạy cảm nhất, làm giảm tối đa kích ứng mà các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi có chứa muối nhôm khác thường gây ra.