Serum collagen Novosvit nâng cơ trẻ hóa làm sáng da

Serum collagen Novosvit nâng cơ trẻ hóa làm sáng da- xuất xứ Nga
Một trong những huyết thanh vừa cấp nước và còn bổ sung collagen tươi giúp chống lão hóa làm trẻ hóa da tuyệt vời
Tác dụng :
-Dưỡng ẩm chuyên sâu và lâu dài cho da mặt
– Khôi phục độ mịn mượt của da, sáng đều màu da
– Làm mới da, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, cải thiện sắc da tươi trẻ
Hiệu quả
Thành phần đậm đặc collagen và axít hyaluronic giúp khắc phục tốt vấn đề thiếu độ ẩm của da, cung cấp dưỡng ẩm sâu và lâu dài trong suốt 24h.
Tác dụng đồng thời của collagen và axít hyaluronic giúp đem lại hiệu quả tái sinh tế bào và trẻ hóa da mạnh mẽ.
Kết cấu dễ tan chảy của AQUA-GEL được thiết kế cho sự dưỡng ẩm tích cực và khôi phục độ mịn mượt của da.
Serum dễ thẩm thấu vào da, ngay lập tức dưỡng ẩm da, làm phẳng nếp nhăn, khôi phục sự tươi trẻ của làn da.
Serum có kết cấu không dính. Thẩm thấu nhanh không nhờn rít
Không chứa paraben và hương thơm tổng hợp.
Thành phần: Nước, glycerol, collagen và elastin, Sodium Hyaluronate, xanthan gum, metylisothiazolinon (thành phần kháng khuẩn) caprylyl glycol.
Cách sử dụng :
Có thể sử dụng serum một cách độc lập, cũng như kết hợp với kem (bôi bên dưới lớp kem). Mỗi buổi sáng và buổi tối trên mặt và cổ đã làm sạch áp dụng 3-5 giọt serum, massage nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Để duy trì chất lượng sản phẩm, tránh tiếp xúc trực tiếp da với đầu ống dùng để nhỏ.
Serum được khuyên dùng cho việc chăm sóc da chống lão hóa và dưỡng ẩm tích cực, dành cho tất cả mọi loại da , đặc biệt là da khô.
Thương hiệu NOVOSVIT là dòng dược mỹ phẩm cao cấp của Nga dưới sự kết hợp của các thành tựu tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ và y dược. Chính điều này đã cho phép phòng thí nghiệm NOVOSVIT-LAB sáng chế ra các thành phần vô cùng độc đáo chứng minh được tính hiệu quả cao trong việc đấu tranh chống lại các thay đổi về da theo độ tuổi. Công nghệ mới nhất FARMA + BEAUTY đã tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm thế hệ mới mà nền tảng của chúng là các thành phần tương đồng tối đa theo kiểu quan hệ “ruột thịt” với lớp lipid của da, nhờ vậy mà gia tăng rõ rệt hiệu quả sử dụng của chúng.