Tại sao bạn nên cân nhắc việc thêm những chiếc bánh xe vào một chiếc thùng giữ nhiệt Yeti – Phần 4

 Bộ bánh xe Badger – hai trục bánh xe và tay cầm

Nếu bạn đang tìm thứ tốt nhất trong những thứ tốt nhất, đừng tìm kiếm đâu xa ngoài bộ bánh xe hai trục bởi Badger Wheels. Với hệ thống có hai trục bánh xe, một tay cầm, hai tấm khoa, và tất cả những bu lông cần có. Nó có thể điều chỉnh được để vừa những chiếc thùng giữ nhiệt Tundra 35-160. Nó được thiết kế khá bền và chống ăn mòn như người anh em ở bên trên của nó, bất kể bạn có đem nó đi đâu. Đây là hệ thống bánh xe êm mượt nhất đối với những chiếc thùng giữ nhiệt mà cụ thể là thùng đựng đá mua tại wetrek
 
Mighty Max Cart Flatbed
Đối với một sự lựa chọn linh hoạt hơn, chiếc xe kéo Mighty Max có thể xử lý được nhiều hơn một chiếc thùng giữ nhiệt. Mighty Max là một chiếc xe kéo phẳng với tay cầm kéo dài. Chúng được sử dụng cho thùng giữ nhiệt, máy cắt cỏ, vân vân và có thể chịu được sức nặng lên đến 180 kg. Những chiếc bánh xe có lót cao su khiến cho chiếc xe kéo có thể được sử dụng ở mọi địa hình. Trên thực tế, Mighty Max thậm chí còn có mẫu dành cho mọi địa hình dành cho những ai có ý định sử dụng nó trên những địa hình gồ ghề. Rất nhiều người đánh giá cao sự thật rằng chiếc thùng giữ nhiệt này được sản xuất tại Mỹ. Một tính năng khác mà những người sở hữu thích ở bộ bánh xe này so với những bộ khác chính, chiếc thùng giữ nhiệt không đòi hỏi phải bị khoan để lắp đặt. Thay vào đó, bạn đơn giản chỉ cần gắp hoặc buộc chặt chiếc thùng giữ nhiệt vào xe kéo. Mặc dù nó không an toàn như một vài bộ bánh xe khác, nó cũng cấp khá nhiều giải pháp linh hoạt.
 
Pelican Elite với Bánh xe
Một trong số ít những mẫu thùng giữ nhiệt có đi kèm với bánh xe được thiết kế cùng với thùng chính là chiếc Pelican. Chiếc thùng giữ nhiệt mới Pelican IM Elite là một phiên bản nhẹ hơn và được cải tiến của chiếc ProGear Elite. Khi chúng tôi dùng thử chiếc thùng giữ nhiệt này, chiếc Elite IM giữ đá lạnh trong vòng 10 ngày. [Xem video bên dưới] Lợi ích lớn nhất của chiếc Pelican so với những mẫu thùng giữ nhiệt khác chính là giá cả. Khi so sánh với một chiếc thùng giữ nhiệt Engel hay Yeti, giá cả của một chiếc Pelican thường tương tự. Tuy nhiên, với một chiếc Yeti hay Engel, bánh xe là phụ kiện bạn luôn phải mua ngoài, với một mức giá từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Tuy nhiên, Pelican là một trong giải pháp hợp lý về kính tế nhất đối với dòng sản phẩm thùng giữ nhiệt cao cấp có bánh xe.
Click vào đây để xem bài viết trước: nguyenhongviet.com/danh-gia-ve-coleman-steel-belted-phan-3/