TẠI SAO PHỤ NỤ DÂN TỘC THÁI LẠI TRẮNG

TẠI SAO PHỤ NỤ DÂN TỘC THÁI LẠI TRẮNG
Nhiều chị em chúng ta thắc mắc tại sao phụ nữ dân tộc Thái ở vùng cao lao động vất vả nhưng làn da của họ lúc nào cũng trắng như trứng gà bóc và mái tóc thì đen tuyền, óng ả. Đó là vì họ có một tuyệt chiêu tắm trắng và luôn duy trì từ đời này sang đời khác.
Chỉ với những nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên nhưng phụ nữ Thái luôn sở hữu nước da trắng ngần mịn màng. Đây là tuyệt chiêu mà Tắm Trắng Lá Dân Tộc là bài thuốc tắm trắng của phụ nữ dân tộc Thái:
Bước 1: Lấy 2-3 thìa cafe bột Tắm Trắng Lá Dân Tộc, 1 thìa cafe mật ong,1 thìa cafe lòng đỏ trứng gà, sữa chua cho vào Trộn đều Tạo thành hỗn hợp sền sệt, hỗn hợp sau khi trộn không quá đặc hoặc không quá loãng.
Bước 2: thoa đều bột vừa pha lên toàn thân sau đó mát xa 5p và ủ từ 15-20p..
Bước 3: sau 15-20p xả nước tắm sạch, lại ko dùng sữa tắm
Tuy tuyệt chiêu Tắm Trắng Lá Dân Tộc trên có thể mang lại cho bạn làn da trắng sáng mịn màng nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện thì mới có kết quả tốt. Đối với nhiều bạn hiện đang đi làm. Việc công sở và việc nhà rất bận rộn thì việc tắm trắng bằng Sản Phẩm Tắm Trắng Lá Dân Tộc toàn thân có vẻ khó thực hiện được. Chị em phụ nữ chúng ta không có thời gian. Nhưng thực tế chỉ mất 15-20p trong lúc tắm thì ai cũng có thể làm được. Từ xưa đến giờ việc chăm sóc sắc đẹp luôn đỏi hỏi nhiều công phu và thời gian.
Khi sử dụng Tắm Trắng Lá Dân Tộc làn da dễ dàng phục hồi nhanh những tổn thương trên da như sẹo mụn và làm mờ vết thâm do mụn gây ra vô cùng hiệu quả. Chỉ sau 1liệu trình sử dụng các bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trên da, mang đến làn da căng sáng, trắng hồng và mịn màng như nước.
Tinh chất Tắm Trắng Lá Dân Tộc đươc sản xuất trên quy trình đảm bảo theo công thức truyền đời của các phụ nữ dân tộc Thái giúp làn da sáng mịn, đẩy lùi khô sạm và ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả.
See Translation