Tặng những phụ nữ bạn FB của tôi mà tôi yêu mến

Tặng những phụ nữ bạn FB của tôi mà tôi yêu mến .
Xin gọi là tên chung là Nàng người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21
Trước tiên Nàng không có tuổi , nàng luôn xinh đẹp cả hình thức lẫn nội dung vì Tâm sinh tướng . Nàng luôn ý thức rằng phụ nữ phải đẹp vì CÁI ĐẸP ( Tâm hồn , hình thức ) sẽ giải cứu thế giới . Dù nàng đang ở đâu , Mỹ , Úc , Canada , Bỉ , Pháp … hay đang ở chính trên quê hương mình nhưng trái tim của Nàng luôn hướng về quê Hương đất nước . Nàng luôn đau nỗi đau của người dân Việt trăn trở bức xúc trước những điều không tốt đẹp của đất nước của con người Việt Nam . Nàng dịu dàng thương con , hiếu thảo với cha mẹ , chân thành với bạn bè và sẵn sàng yêu đến quên mình người đàn ông xứng đáng .
Nhưng Nàng cũng sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ con mình , gia đình mình và tổ ấm của mình . Sẵn lòng đồng cam cộng khổ với chồng , con , gia đình , với quê hương đất nước . Sẵn sàng nhường cơm xẻ áo cho những người bất hạnh trong cuộc đời mà Nàng gặp
Nàng luôn trau dồi văn hóa tri thức của mình bằng nhiều cách ( tự học , đến trường , đọc sách .. và Nàng không quên lên FB mỗi ngày để học hỏi từ những trí thức , luật sư , kẻ sĩ … những người tài giỏi có tâm trên FB cũng nhiều ) Nàng biết rung động trước Cái đẹp của cuộc sống , dù gặp nghịch cảnh nàng cũng sẽ vươn lên bằng mọi cách . Nàng không bao giờ mất thời gian vào những bon chen ghen ghét dèm pha tầm thường . Biết yêu và khâm phục người khác là điểm mạnh của Nàng . Nàng cũng luôn sẵn sàng chia sẻ hiểu biết nhận thức , kinh nghiệm của mình với mọi người để giúp đời , giúp thế hệ trẻ . Như đóa sen Hồng Nàng dù mọc ở môi trường Khắc nghiệt gần bùn nhưng vẫn vươn lên mãnh liệt , thanh tao .
.. còn nhiều lắm những điều tốt đẹp của nàng mọi người cùng tả hết nhé .
Nàng ở xung quanh ta nhiều lắm bạn có duyên và may mắn để nhận ra Nàng , gặp Nàng , học hỏi và gắn kết với nàng hay không thôi ???
P/s: Hồng Gái luôn phấn đấu để được như Nàng

Comments are closed.