Thông thường

Thông thường, người ta chỉ hay tôn vinh nhau, tỏ lời trân quý, thậm chí tiếc thương khi người kia đã không còn trên cuộc đời này.
Tôi thường hay trăn trở tại sao lại phải vậy? Tại sao chúng ta không bày tỏ lòng yêu thương, biết ơn và trân trong đối với những người yêu thương của mình ngay khi họ còn ở bên ta?
Năm nay ông bà vừa kỷ niệm 63 năm ngày cưới, cũng là đánh dấu trên 60 tác phẩm văn học mà ông bà cùng nhau sáng tác và công hiến trên cả chặng đời.
Việc cho tái bản cuốn Hồi Ức Tình Yêu (có thiết kế lại), và ra mắt bản dịch sách bằng Tiếng Anh- Letters in Love and War, là một món quà mà Hà Anh và gia đình muốn dành tặng ông bà và bạn đọc, đặc biệt là các thế hệ trẻ sau này và các độc giả Quốc Tế.
Nếu như các độc giả trẻ muốn tìm hiểu về lịch sử đất nước, con người Việt Nam, tình yêu và những lẽ sống mãnh liệt, các bạn sẽ tìm đươc những hình ảnh rất đỗi sống động được tái hiện lại qua những lời viết rất thật của ông bà qua các lá thư dành cho nhau.
Thư riêng, cũng có nghĩa là những lời viết đều vô cùng chân thật, không có tô vẽ thêm để phục vụ mục đích nào khác như “chiều người đọc”, hay “tô hồng cho cuộc sống”. Đối với cá nhân Hà Anh, sau khi được đọc cuốn sách này, thêm hiểu, yêu thương và tự hào về lịch sử đất nước, và con người mình. Câu chuyện tình yêu của ông bà là điều mà thế hệ Hà Anh và mãi sau này có thể học hỏi được nhiều- từ một tình yêu văn minh, tự nguyện, lãng mạn, giàu chất thơ mà cũng rất thật, dồi dào cảm hứng sống, và cảm hứng yêu.
Ngoài ra, việc ra mắt cuốn sách bằng phiên bản Tiếng Anh sẽ giúp chúng ta kể câu chuyện tình yêu, lịch sử đất nước ra ngoài thế giới. Trên thế giới có rất nhiều các ấn phẩm truyện tiểu thuyết, hay hồi ký, thư riêng được làm thành các bộ phim nổi tiếng thế giới, thì tại sao, chúng ta không có câu chuyện riêng về mình!
Đó là lý do vì sao gia đình chúng tôi đã cho cuốn sách được xuất hiện bán trên trang mạng Amazon https://www.createspace.com/7046416 để các bạn đọc từ khắp mọi miền trên thế giới có thể tìm đến mua để đọc.
Dự định của gia đình sẽ dành tặng cuốn sách này cho thư viện của các trường đại học trong nước và Quốc Tế, để họ có lưu giữ về một lịch sử Việt Nam hào hùng, và tình yêu của con người Việt Nam bất diệt.
Các bạn hay xem video này để cùng chúng tôi, con cháu trong gia đình để chúng ta cùng sẻ chia tình yêu thương, những khoảnh khắc quý giá bên nhau, khi ta còn được ở bên nhau trọn vẹn.
Cám ơn đơn vị UK Motion – The Event Film Company đã thực hiện video ghi lại những giây phút quý giá của gia đình bên ông bà.
Cám ơn Phú Quý Jewelry đã dành tặng cho ông bà cặp nhẫn cưới rất đẹp và ý nghĩa
Some of the most precious and beautiful moments captured of our beloved grandparents, writer Vu Tu Nam and Thanh Huong in the book launch at our home in Hanoi.
Letters in Love and War – Hồi ức tình yêu is out now!

Comments are closed.