Tin từ FB Nhân Thế Hoàng

Tin từ FB Nhân Thế Hoàng
Vừa được anh bạn nhà báo ở Quảng Trị bắn tin, rằng, một đồng chí công an Huyện Hướng Hoá (là con trai của một quan chức đứng đầu huyện), tỉnh Quảng Trị đã có xô xát với người dân trong lần anh ấy từ Hướng Hoá về thành phố Đông Hà (Quảng Trị) uống bia.
Nguyên nhân của vụ xô xát được miêu tả là do trong lúc uống bia, thấy bàn kế bên có cô em xinh xinh ngồi một mình nên chiến sỹ công an này tưởng là mấy em PG bèn qua gạ gẫm làm quen và có hành vi sàm sở. Xui cho chiến sỹ ấy là cô gái kia đi với người yêu, anh người yêu qua bàn bên kia chào bạn để cổ ở lại một mình, khi về thấy cảnh đó thì anh ấy thắc mắc là tại sao lại làm vậy với bạn gái của ảnh.
Chiến sỹ công an lúc này hơi ngà ngà men bia nên cũng cự lại, lôi mác công an ra doạ anh kia. Bốp, một chai bia được đánh thẳng vào đầu chiến sỹ và mọi chuyện xảy ra chưa đến 5 giây đồng hồ. Quá nhanh, quá nguy hiểm, hehe.
Giờ chiến sỹ công an đang nằm dưỡng thương tại Lao Bảo (Quảng Trị) và đóng cửa không cho nhà báo vào tiếp xúc làm rõ nguyên nhân. Anh bạn tôi vẫn đang còn chờ để săn tin, bắn tin cho tôi trước để báo cho quý vị bà con, nhất là những bà con huyện nhà Hướng Hoá được rõ để hóng tiếp.
Má ơi, đi uống bia tranh gái lại đem mác Xê – a ra doạ nữa thì bị đánh là chuẩn cmnr!
Tính Võ