VÌ SAO BA MẸ NÊN GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ

VÌ SAO BA MẸ NÊN GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ?
★ Bởi giáo dục sớm không phải là tiểu học sớm, nó là phương pháp tự nhiên, không ép buộc trẻ và chú trọng theo hai góc độ: Cảm xúc và trí tuệ.
★ Một học sinh không phải cứ giỏi toán, giỏi văn đã là giỏi. Con người thành đạt phải đa trí tuệ, có thể có trí thông minh về âm nhạc, trí thông minh vận động hoặc thông minh trong giao tiếp. Bồi dưỡng trí tuệ và cảm xúc là những việc làm đầu tiên cho trẻ để chúng phát triển bình thường, đồng thời phát triển được thế mạnh của chúng.
★ Thực tế, nhiều đứa trẻ trước khi vào lớp 1 không được học trước mặt chữ và con số, nhưng chỉ sau 2 tháng, đã có thể đọc bằng, thậm chí nhanh hơn các bạn cùng lớp bởi chúng đã được giáo dục thông minh sớm ngay từ nhỏ.
——————————
Vì vậy, cha mẹ ơi đừng bỏ qua giai đoạn vàng của con, phương pháp giáo dục sớm là phương pháp có thể dùng trong mọi gia đình bất kể giàu nghèo. Cha mẹ luôn hãnh diện khi thấy con cái tài giỏi, ngoan ngoãn. Nhưng thành quả ấy không tự dưng đến, mà phải bắt nguồn từ sự nỗ lực của cha mẹ trong việc giáo dục con cái…