Võ Hồng Ly

Võ Hồng Ly
17 phút ·
27.08.2017
Những thông tin dồn dập trong những ngày vừa qua về bà Nguyễn Thị Kim Tiến cùng những mối quan hệ sân sau của bà trong đó có người em chồng là lãnh đạo VN Pharma cho thấy đã có chỉ đạo rõ ràng từ phe bác cả nhằm hạ bệ bà bộ trưởng. Dù nhân dân có không kêu gọi bà từ chức thì việc bà bị mất chức sẽ phải xảy ra là điều tất yếu và đó cũng chỉ là kết quả của việc thanh trừng nội bộ và đấu đá phe phái theo đúng quy trình mà thôi.
Thay vì kêu gọi bà bộ trưởng từ chức, hãy kêu gọi tất cả bọn họ từ chức vì sẽ chẳng có ai oan sai trong cái guồng máy cai trị này cả.
Hãy nghĩ đến lợi ích quốc gia dài hạn như chủ quyền của Việt Nam, vấn đề Biển Đông, hồ sơ Formosa, Lee & Men… và các đại dự án công nghiệp trá hình mang tính hủy diệt khác.
Hãy nghĩ đến các anh em của chúng ta đang liên tiếp bị sách nhiễu và bắt bớ, điển hình trong ngày hôm qua đã có thêm 15 anh em đã bị bắt tại Lâm Đồng.
Càng những lúc này, chúng ta càng cần đoàn kết lại. Hãy mặc kệ cho bọn họ đấu đá lẫn nhau mà tiếp tục tập trung vào việc chính của chúng ta thôi cả nhà ơi !